Tìm hiểu các phương pháp, cách nâng mũi hiện nay

43 Lượt xem

Tóm tắt nội dung

Các phương pháp, cách nâng mũi ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ quảng cáo nâng mũi với rất nhiều cái tên khác nhau: nâng mũi 3D, 4D, 5D, 6D, nâng mũi perform, nâng mũi nanoform, nâng mũi S mode, nâng mũi Demi 5D, nâng mũi dựng trụ, nâng mũi 2 lớp, a shape, nâng mũi S line, L Line… Tuy nhiên, để hình dung về những phương pháp, cách nâng mũi, chúng ta có thể chia làm 2 loại chính: Nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi phẫu thuật bao gồm 3 phương pháp: Nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi sụn tự thân (hay còn gọi là nâng bán cấu trúc) và nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi không phẫu thuật bao gồm 3 phương pháp: Nâng mũi chỉ, nâng mũi bằng tiêm filler, nâng mũi bằng tiêm mỡ tự thân.

Dáng mũi S Line

Dáng mũi S Line

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo

Nâng mũi sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng thanh độn sụn nhân tạo thông qua tiểu phẫu để độn nâng cao phần sống mũi của khách hàng.

Phương pháp này chỉ tác động tới phần sống mũi, giúp sống mũi cao, thẳng mà không tác động đến phần còn lại của mũi, phù hợp với những người có mũi thấp, tẹt, mũi gãy nhưng đầu mũi nhỏ, dáng mũi dài sẵn, không phù hợp với những người mũi hếch hay đầu mũi to.

Một số loại sụn nâng mũi thông dụng được sử dụng trên thị trường hiện nay gồm: Dacron, Silicon, sụn sinh học Mỹ Pureform, Sụn nâng mũi Hàn Quốc Keosan Misti, nâng mũi sụn Surgiform….

Đặc biệt, phương pháp nâng mũi sụn sinh học, nâng mũi sụn surgiform có giá thành cũng như chất lượng cao hơn. Thời gian duy trì của phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo thường được từ 10-15 năm.

Ưu điểm nâng mũi sụn nhân tạo

Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của mũi đối với những người có dáng mũi phù hợp với phương pháp này.

Thời gian thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Chi phí tốt nhất trong các phương pháp nâng mũi phẫu thuật.

Nhược điểm nâng mũi sụn nhân tạo

Không khắc phục triệt để được các khuyết điểm: mũi hếch, đầu mũi to…

Nếu nâng mũi cao quá, mà sống mũi ít da có thể gây bóng, đỏ da, nhìn lộ.

Phương pháp nâng mũi

Có 6 phương pháp nâng mũi

Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể phục hồi nhanh chóng như vậy khiến nhiều khách hàng băn khoăn rằng sử dụng phương pháp này có giúp dáng mũi đẹp vĩnh viễn hay không? Và câu trả lời là thời gian duy trì hiệu quả của nâng mũi bằng sụn nhân tạo tùy thuộc nhiều yếu tố trong đó có:

Chất liệu độn: Đã có rất nhiêu trường hợp gặp biến chứng sau khi nâng mũi và phải tháo sụn mũi ra chỉ vì chất liệu độn không tương thích. Vậy nên, lựa chọn loại sụn nhân tạo có chất lượng tốt thì thời gian duy trì dáng mũi sẽ lâu hơn.

Tay nghề của người thực hiện: Là nhân tố rất quan trọng quyết định sự an toàn và hiệu quả sau khi nâng mũi, bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm không chỉ đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện mà còn mạng đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Chăm sóc hậu phẫu: Việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng có tầm ảnh hưởng đến nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không? Nếu không may tác động mạnh hoặc ăn thức ăn bản thân dị ứng, vệ sinh vết thương không cẩn thận sẽ làm cho vết thương bị nhiễm trùng, mũi bị méo lệch, sưng bầm lâu ngày không khỏi.

Nâng mũi sụn nhân tạo bao lâu thì lành?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thời gian trung bình để lành vết thương sau khi nâng mũi sụn nhân tạo là từ 7-10 ngày, vết nâng sẽ ổn định và không còn sưng bầm. Tuy nhiên, thời gian lành cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, cụ thể:

 • Cơ địa của người nâng mũi sụn nhân tạo
 • Chế độ chăm sóc sau hậu phẫu

Nâng mũi sụn nhân tạo bao nhiêu tiền?

Hiện nay giá nâng mũi bọc sụn dao động trong khoảng 10 đến 25 triệu đồng. Chi phí nâng mũi bọc sụn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chất lượng sụn nhân tạo, tay nghề bác sĩ, chính sách dịch vụ..

Để biết được giá chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở thẩm mỹ hoặc inbox iThammy.Com để được tư vấn chi tiết.

nang mui nanoform

Các cách phương pháp nâng mũi hiện nay

Nâng mũi bán cấu trúc – Nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi đồng thời sử dụng thêm sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn…) để bọc vào phần đầu mũi. Nhờ đó có thể khắc phục được khuyết điểm tụt sống, lộ sóng, hay bóng đỏ đầu mũi.

Ưu điểm phương pháp nâng mũi bán cấu trúc

 • Chi phí hợp lý, thực hiện nhanh.
 • Khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm của mũi thấp, mũi tẹt nếu khách hàng đã có dáng mũi dài, đầu mũi nhỏ
 • Không cần nghỉ dưỡng.

Nhược điểm nâng mũi bán cấu trúc

 • Không khắc phục triệt để được các khuyết điểm: mũi hếch, đầu mũi to…
 • Nếu nâng mũi cao quá, mà sống mũi ít da có thể gây bóng, đỏ da, nhìn lộ.

Nâng mũi bán cấu trúc bao nhiêu tiền?

Trước khi quyết định làm đẹp, chị em thường băn khoăn về vấn đề chi phí thực hiện. Theo đó, nâng mũi bán cấu trúc sử dụng công nghệ High – Line tại một số hệ thống thẩm mỹ có giá như sau:

 • Nâng mũi High – Line bán cấu trúc giá: khoảng 40 triệu
 • Nâng mũi High – Line bán cấu trúc Nanocell khoảng 4.0: 45 triệu

Nâng mũi bán cấu trúc bao lâu tháo nẹp?

Thông thường sau khi thực hiện xong quy trình nâng mũi. Bác sĩ sẽ băng nẹp cẩn thận vì sau khi nâng cấu trúc mũi tương đối lỏng lẻo, chưa ổn định. Việc băng nẹp nhằm cố định chắc chắn mũi mới tránh bị tác động va chạm mạnh. Đối với những ca nâng mũi thông thường thời gian tháo nẹp như sau:

 • 4 ngày sau thẩm mỹ mũi bạn sẽ quay lại gặp bác sĩ để kiểm tra quá trình hồi phục và ổn định của mũi mới.
 • Tùy theo cơ địa khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ và tháo băng nẹp vào ngày thứ 5-7
 • Sau ngày thứ 5-7 nẹp mũi sẽ thay thế bằng băng chéo strip chuyên sử dụng trong thẩm mỹ. Có độ bám dính cao và an toàn cho người sử dụng
 • Sau khoảng 3-4 tuần thời gian này vết thương ở mũi đã lành hẵn bạn có thể tháo băng dính Strip. Vì lúc này mũi đã ổn định có độ bám và đẹp tự nhiên
Nâng Mũi L Line Cao Tây

Nâng Mũi L Line Cao Tây

Nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không?

Đối với một số trường hợp chị em không ưng ý kết quả dáng mũi hiện tại hoặc thực hiện nâng mũi bán cấu trúc tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng dẫn đến các hệ lụy, biến chứng như: sóng mũi bị lệch, lộ sóng mũi, mũi quá cao, nhiễm trùng thậm chí hoại tử,… hoàn toàn có thể tháo ra/sửa lại được.

Tùy thuộc vào tình trạng dáng mũi hiện tại và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sau khi thăm khám sẽ tư vấn kết quả nâng mũi bán cấu trúc có tháo ra được không cũng như giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng mũi hỏng.

Nâng mũi bán cấu trúc 4D

Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc 4D vẫn phải sử dụng 2 loại sụn chính là sụn tự thân và sụn sinh học:

 • Sụn tự thân: Sụn tai, sụn vách ngăn

Sụn tự thân sẽ vẫn được sử dụng để chỉnh sửa khuyết điểm đầu mũi và dựng trụ mũi.

Nếu như 2 bộ phận này của bạn đã có “dáng” sẵn thì bác sỹ sẽ không chỉnh hình nhiều mà tập trung vào nâng cao sống mũi sao cho phù hợp. Phần chỉnh hình ít đi sẽ được giảm vào chi phí của bạn.

 • Sụn nhân tạo: Sụn sinh học Hàn Quốc cao cấp

Phần sụn sinh học để làm cao phần sống mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt và độ giãn nở của da.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Là phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nâng mũi cấu trúc giúp cấu trúc lại hoàn toàn chiếc mũi, khắc phục được hầu hết các khuyết điểm: mũi tẹt, đầu mũi to, giúp mũi cao thanh thoát, tự nhiên.

Phương pháp này can thiệp sâu vào bên trong toàn bộ cấu trúc mũi ( đầu mũi, trụ mũi và sống mũi) giúp những người có đầu mũi cứng đanh, nhiều sụn vách ngăn và xương chính mũi nhiều hoặc đầu mũi ngắn, trụ mũi ngắn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và xinh xắn hơn.

Ưu điểm nâng mũi cấu trúc

 • Khắc phục được mọi khuyết điểm của dáng mũi
 • Độ bền 20-30 năm hoặc có thể vĩnh viễn.
 • Là phương pháp sử dụng để sửa các ca nâng mũi hỏng

Nhược điểm phương pháp nâng mũi cấu trúc

 • Phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao
 • Chi phí tương đối cao so với các phương pháp nâng mũi khác.
 • Thời gian phục hồi lâu hơn các phương pháp nâng mũi phẫu thuật khác
Nâng mũi siêu cấu trúc

Nâng mũi siêu cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc 4D

Tùy thuộc vào tỉ lệ sử dụng của chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân, dịch vụ nâng mũi cấu trúc được phân chia áp dụng các kĩ thuật khác nhau thích hợp với từng tình trạng mũi riêng biệt.

Kĩ thuật thực hiện

 • Đầu mũi: kéo dài, bọc đệm bằng sụn vành tai tự thân
 • Sống mũi: nâng cao bằng sụn sinh học Hàn Quốc

Đối tượng phù hợp

Nâng/ sửa mũi cấu trúc 4D thích hợp với các khuyết điểm: Mũi tẹt (gần như không có phần sống), ngắn, to bè, hếch, đầu mũi thô.

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm

Kĩ thuật thực hiện

 • Sống mũi: nâng cao bằng chất liệu sụn NanoForm
 • Đầu mũi: dùng sụn vành tai bọc đệm
 • Trụ mũi: sụn vách ngăn dựng thẳng, nâng đỡ đầu mũi

Sụn NanoForm là thế hệ sụn nhân tạo tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi trên thế giới. Sụn NanoForm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng sụn sinh học: mềm mại “tương tự” sụn mũi thật, đồ bền cao, chịu được va đập mạnh và không lo lệch, vẹo ngay cả khi vặn xoắn.

Đối tượng phù hợp: Khách hàng gặp nhiều khuyết điểm mũi: Thấp – Ngắn – To bè – Hếch.

Chỉnh hình mũi cấu trúc 4D Siêu âm

Kĩ thuật thực hiện

 • Sống mũi: phẫu thuật nâng cao bằng sụn sinh học Hàn Quốc
 • Chóp, Trụ mũi: dùng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai) để kéo dài, nâng cao theo đúng tỉ lệ

Đặc biệt, trong quá trình phẫu thuật có sử dụng máy cắt xương hiện đại với khả năng mài xương bằng sóng siêu âm có tác dụng làm phẳng phần xương gồ ghề tại sống mũi. Do đó, phương pháp này còn được gọi là nâng mũi cấu trúc chỉnh xương.

Đối tượng phù hợp: Mũi cần can thiệp chỉnh xương: Mũi gồ, xương mũi to…

Nâng mũi cấu trúc 4D sụn sườn (tự thân)

Kĩ thuật thực hiện

Toàn bộ vùng mũi đều được chỉnh hình bằng sụn sườn. Đây là chất liệu sụn được lấy ra từ một số thanh xương sườn trong cơ thể người. Do đó, công nghệ thẩm mỹ mũi cấu trúc sụn sườn có khả năng tương thích cơ thể cao, không lo đào thải chất liệu trong quá trình lâu dài.

Đối tượng phù hợp: khách hàng từng nâng mũi gặp biến chứng, dị ứng chất liệu sụn nhân tạo, cơ địa nhạy cảm, mũi hỏng do tại nạn, phẫu thuật nhiều lần.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Cũng giống như bất kì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào, phương pháp nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không sẽ phụ thuộc đến rất nhiều yếu tố.

Dưới đây là những yếu tố sẽ quyết định nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn hay không:

 • Chất liệu sụn
 • Tay nghề của bác sỹ
 • Chế độ chăm sóc sau hậu phẫu

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không sẽ tùy thuộc vào tình trạng thực tế của mũi sau khi được nâng và mong muốn của khách hàng.

Thông thường là sau khi nâng mũi cấu trúc, mũi sẽ được ổn định trong khoảng 2 tháng sau phẫu thuật, nên khách hàng có thể cân nhắc việc thực hiện tháo chất liệu độn hoặc tháo sự chỉ định của bác sĩ.

Sau đấy, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn việc cấy ghép chất liệu sụn mới hoặc là để mũi nguyên sơ trở về tình trạng ban đầu.

Nâng mũi chỉ

Nâng mũi chỉ là gì?

Phương pháp nâng mũi chỉ là phương pháp nâng độn sống mũi bằng kỹ thuật đưa các bó chỉ y khoa hoặc sợi chỉ collagen bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da sau đó cố định vào phần mô và cơ để nâng cao sống mũi.

Phương pháp này hoàn toàn chỉ tác động vào phần sống mũi, giúp sống mũi cao lên đáng kể. Phương pháp phù hợp với các bạn đã có dáng mũi sẵn, đầu mũi khá cao và không bị to, sống mũi gãy.

Ưu điểm nâng mũi bằng chỉ

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, đẹp ngay chỉ sau 30 phút
 • Không đau, không cần nghỉ dưỡng, không để lại Sẹo
 • Chi phí thấp.

Nhược điểm nâng mũi bằng chỉ

 • Không duy trì được lâu, tường chỉ được khoảng từ 8-10 tháng
 • Không cải thiện được nhiều khuyết điểm của mũi. Với khách hàng có cánh mũi rộng, đầu mũi to, thô, mũi hếch… thì gần như không có tác dụng nhiều.
 • Nguy cơ nhiễm trùng và hoại tử do sử dụng kim tiêm và chỉ kém chất lượng, tay nghề thực hiện kém
Nâng Mũi Cát Mí

Nâng Mũi Cát Mí

Nâng mũi chỉ Collagen

Cấy chỉ nâng mũi bằng Collagen là một phương pháp nâng mũi bằng các sợi chỉ Collagen siêu mảnh mà không cần phải phẫu thuật bằng dao kéo. Những sợi chỉ này sẽ được bác sĩ cấy vào mũi để liên kết tế bào, nâng cơ, kéo cao sống mũi của khách hàng.

Với phương pháp nâng mũi chỉ này bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ, khách hàng cũng không hề đau đớn, quá trình thực hiện nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng và không bị sưng tấy.

Nâng mũi chỉ Collagen giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng chỉ có thể coi là phương pháp tương đối rẻ so với các phương pháp nâng mũi khác.

Tùy theo tình trạng mũi hiện tại, loại chỉ và lượng chỉ sử dụng, mong muốn của khách hàng cũng như chất lượng của cơ sở thẩm mỹ, giá của một lần nâng mũi bằng chỉ thường dao động từ 6-20 triệu.

Nâng mũi chỉ collagen được bao lâu?

So với cac phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi bằng chỉ collagen duy trì được không quá lâu, tường chỉ được khoảng từ 8-10 tháng. Tuy nhiên, xét theo góc độ xâm lấn, chi phí thì bạn cũng không cần quá băn khoăn về phương pháp này.

Nâng mũi chỉ Hiko

Nâng mũi chỉ Hiko phương pháp không cần phẫu thuật, chỉ cần cấy chỉ sinh học (Hiko) là có thể tái định hình được dáng mũi, cho bạn một chiếc mũi cao, thanh tú và gọn gàng hơn.

Cấy chỉ Hiko được gọi là phương pháp “nâng mũi trong giờ nghỉ trưa” bởi nó đòi hỏi thời gian thực hiện rất ngắn (chỉ từ 20-30 phút), sau khi cấy chỉ xong, mũi bạn sẽ thay đổi dáng vẻ ngay lập tức, tạo hiệu quả cao về thẩm mĩ.

Nâng mũi chỉ Hiko có an toàn không?

Nâng mũi chỉ Hiko là phương pháp cấy chỉ nhanh gọn và rất an toàn, nên thời gian hồi phục rất nhanh. Chỉ cần nghỉ ngơi sau khoảng 15-30 phút là bạn có thể quay lại nhịp sinh hoạt thường nhật.

Hơn nữa, sợi chỉ Hiko có cấu tạo từ collagen, protein và thường được sử dụng trong phẫu thuật tim mạch. Chỉ có kích thước rất nhỏ, mảnh, độ bền cao, chắc chắn và rất ít khi gây ra phản ứng đào thải.

Đặc biệt khi được cấy vào da, chỉ sẽ tự tiêu sau một thời gian và có khả năng kéo căng, tái tạo cấu trúc da mạnh mẽ.

Vậy nên, phương pháp này mang lại sự tin tưởng, an tâm cho người sử dụng.

Dáng mũi S Line

Dáng mũi S Line

Nâng mũi bằng filler

Phương pháp nâng mũi bằng filler là sử dụng filler – một chất làm đầy sinh học được sử dụng rất nhiều trong thẩm mỹ với thành phần chính là nước và hợp chất có cấu tạo từ axit hyaluronic tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người.

Bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm chuyên dụng tiêm một lượng vừa đủ giúp nâng cao phần sống mũi cho khách hàng, nâng cao một phần đầu mũi.

Ưu điểm nâng mũi bằng filler

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 20 phút,
 • Không phải sử dụng dao kéo, không cần nghỉ ngơi, có mũi đẹp ngay sau thực hiện.
 • An toàn với sức khỏe, chi phí thực hiện không quá cao

Nhược điểm nâng mũi bằng filler

 • Không khắc phục được các dáng mũi xấu quá, đầu mũi to, cánh mũi rộng…
 • Thời gian duy trì ngắn so với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật.
 • Sử dụng filler giả, kém chất lượng có thể gây nhiều biến chứng.

Nâng mũi bằng filler có tốt không?

Nâng cao mũi bằng tiêm filler là phương pháp đơn giản nhất trong các phương pháp tân trang mũi. Chính vì thể hiệu quả của giải pháp này không kéo dài được lâu.

Sau thời gian trên, phần filler trên mũi sẽ bị xẹp sang hai bên khiến dáng mũi trở nên to bè. Khi đến giai đoạn này, tốt nhất, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ để nghe tư vấn của bác sĩ và chuyên gia.

Còn lại, bản chất của filler hoàn toàn không độc hại. Hợp chất này được cấu tạo từ một chất hợp thành nên cơ thể người nên khi tiếp xúc với mô da sẽ không gây bất cứ tác dụng phụ nào.

Nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu?

Hiện tại giá tiêm filler nâng mũi có mức dao động từ 7 đến 15 triệu đồng. Mức giá phụ thuộc vào xuất xứ, nguồn gốc của filler, lượng cc sử dụng cho từng khách hàng và tay nghề của người thực.

Filler phải còn nguyên trong ống tiêm và có bao bì, nhãn mác nguyên vẹn.

Filler có được mua từ các nhà cung cấp uy tín và có đầy đủ giấy phép, chứng nhận an toàn hay không. (được Cục quản lý Dược chấp thuận cho mục đích làm đẹp để đảm bảo an toàn).

 • Xem thêm: Các sản phẩm Filler có tại iThammy.Com

Nâng mũi bằng filler được bao lâu?

Thông thường, khi sử dụng tiêm filler mũi, kết quả có thể kéo dài từ 6 – 12 tháng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cơ địa và quá trình chăm sóc của từng người, thời gian này sẽ có sự xê dịch nhất định.

Một số lưu ý khi nâng mũi bằng tiêm filler:

 • Chọn cơ sở thực hiện tiêm filler uy tín, đã có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ
 • Chọn filler chất lượng, chính hãng
 • Chăm sóc sau khi tiêm filler đúng cách, thực hiện đúng các khuyến cáo, chỉ dẫn của bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ
 • Đi khám định kỳ theo lịch hẹn với bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ
 • Thời gian chất làm đầy filler bám trụ trên các sụn và mô trên sống mũi còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nâng mũi bằng mỡ tự thân

Tương tự nâng mũi bằng tiêm filler, nâng mũi bằng mỡ tự thân là tiêm một lượng vừa đủ mỡ tự thân vào khu vực sống mũi của khách hàng làm thay đổi dáng mũi. Thời gian duy trì phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân từ 8-12 tháng.

Ưu điểm nâng mũi bằng mỡ tự thân

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 20 phút,
 • Không phải sử dụng dao kéo, không cần nghỉ ngơi, có mũi đẹp ngay sau thực hiện.
 • An toàn với sức khỏe, chi phí thực hiện không quá cao

Nhược điểm nâng mũi bằng mỡ tự thân

 • Không khắc phục được các dáng mũi xấu quá, đầu mũi to, cánh mũi rộng…
 • Thời gian duy trì ngắn so với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật.

Có nên nâng mũi bằng mỡ tự thân?

Cấy mỡ tự thân vào mũi có khá nhiều ưu điểm như nhanh chóng, an toàn, chi phí không cao… tuy nhiên, cũng giống như phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy thì bơm mỡ tự thân vào mũi chỉ thích hợp để áp dụng với đối tượng có sống mũi thấp tẹt hoặc bị gồ nhẹ.

Bên cạnh đó thì nâng mũi bằng mỡ tự thân duy trì hiệu quả thẩm mỹ không được lâu dài vì mỡ theo thời gian cũng tiêu biến đi hoặc chuyển hóa trong cơ thể nên mũi sẽ quay trở về hình dáng ban đầu.

Phương pháp cấy mỡ tự thân chỉ thật sự phù hợp trong các trường hợp muốn nâng ngực, nâng mông, giảm nếp nhăn, trị sẹo lõm, rỗ,… Do vậy để sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý và duy trì hiệu quả lâu dài thì có thể cân nhắc cũng như sự tư vấn của chuyên gia thẩm mỹ trong ngành.

Phương pháp nâng mũi

Phương pháp nâng mũi

Nâng mũi bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Hiện nay, tại các cơ sở thẩm mỹ ít đề cập đến chi phí cụ thể cho phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân bởi quá trình lấy mỡ tự thân khá phức tạp, yêu cầu trình độ chuyên môn cũng như thiết bị kỹ thuật.

Lượng mỡ được lấy ra sẽ đem chiết tách và li tâm theo một quy trình đặc biệt để loại bỏ phần lớn các tạp chất, các tế bào dạng sợi, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng mũi

Tế bào mỡ này sẽ được bơm qua kim tiêm chuyên dụng làm đầy rãnh khuyết, vùng lõm của mũi, đem đến dáng mũi tự nhiên, mềm mại, cân đối.

Vậy nên, nếu quan tâm đến phương pháp nâng mũi này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn nâng mũi an toàn, uy tín, giá tốt

Có thể bạn cũng quan tâm

Viết bình luận