Phẫu thuật nâng ngực an toàn siêu quyến rũ, bền lâu, tốt nhất hiện nay | iThammy.Com

124 Lượt xem

Nội dung bài viết

Nâng ngực là gì?

Giống như các phần khác trên cơ thể, bộ ngực cũng bị thay đổi do nhiều yếu tố như: di truyền, sự lão hóa, mang thai và cho con bú, tăng cân, thay đổi hormone. Những yếu tố đó làm cho bộ ngực đẹp ngày nào trở nên chảy xệ, nhão, nhăn nheo và nhỏ đi. Nhiều chị em đã chọn cách nâng ngực để cải thiện điều này.

Phẫu thuật nâng ngực là đưa một bộ phận y tế “giả” vào bên trong vú để tăng kích thước, tăng cường, tái tạo hoặc tạo hình vú.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn siêu quyến rũ, bền lâu, tốt nhất hiện nay

Ảnh: St

Các phương pháp nâng ngực hiện nay

Hiện nay, phẫu thuật ngực áp dụng 2 phương án hiện đại, được thông qua bởi các tổ chức y tế hàng đầu và chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới là sử dụng túi độn và mỡ tự thân lấy từ chính cơ thể bạn.

Nâng ngực nội soi – Nâng ngực bằng túi độn

Nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phẫu thuật nhằm làm gia tăng thể tích của bằng cách đặt túi độn (các túi nước biển hoặc túi gel) qua ngã nội soi. Ưu điểm của phương pháp này là ít gây tổn thương, kiểm soát cầm máu tốt, thời gian phục hồi nhanh.

Trong phẫu thuật nội soi tăng kích thước ngực, sẹo mổ lớn hay nhỏ không phải do kỹ thuật nội soi quyết định mà phụ thuộc vào thể tích của túi ngực sẽ đặt và sự khéo léo của bác sĩ (kích thước của vết mổ phải đảm bảo cho sự an toàn khi đặt túi và mô xung quanh phải ít bầm dập nhất).

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi. Ảnh St

Đây được coi là giải pháp hoàn hảo và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay trên thế giới bởi sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao. Hiện nay có 2 dáng túi ngực là túi tròn và túi giọt nước. Đa phần các chị em đều chọn túi tròn để có vòng 1 căng đầy, sexy. Dáng giọt nước phù hợp với người thích nhẹ nhàng, tự nhiên.

Về túi ngực : có các dòng túi Mentor, Natrelle, Motiva : Nano Chip, Nano không Chip, Nano Chip Ergonomix.

Có nhiều đường để đưa túi ngực vào cơ thể như đường rốn, đường nách hay đường quầng vú… Mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm riêng, tùy vào từng tình trạng ngực hiện tại của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định riêng biệt phù hợp nhất.

Nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi ngực vào bên trong thông qua vết rạch mổ ở nách dưới cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

Đường phẫu thuật khoảng 3-4cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới sự hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để tránh tổn thương mạch máu.

Ưu điểm 

• Không tổn thương và gây mất cảm giác vùng đầu ngực: Phương pháp này thực hiện đường mổ từ nách và sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng và hiện đại nên sẽ không tác động, ảnh hưởng đến các dây thần kinh của đầu vú.
• Vết sẹo mổ khó phát hiện ra bên ngoài: Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách có thể giấu được vết sẹo tốt, bằng việc sử dụng đường mổ siêu nhỏ và tinh tế nên có thể hạn chế tối đa sẹo.
• Đem lại kết quả đẹp hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Nhược điểm 

• Đường mổ xa khoang đặt túi. Khó kiểm soát độ lớn, vị trí của khoang đặt túi. Khó cầm máu. Vậy nên để đảm bảo an toàn, người thực hiện ca phẫu thuật này phải là bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.
• Không thuận tiện khi dùng túi giọt nước hay là túi gel kích thước lớn, nhất là những túi gel định hình.
• Che được sẹo ở vùng vú nhưng để lại sẹo cho vùng nách. Tuy nhiên, khi thực hiện ở trung tâm uy tín, các bác sĩ sẽ giúp bạn có được vết sẹo thẩm mỹ nhất, kết hợp với thuốc chống sẹo từ 2-3 tháng vết sẹo sẽ mờ hẳn đi.

Những đường nội soi nâng ngực. Ảnh St

Những đường nội soi nâng ngực. Ảnh St

Nâng ngực nội soi đường quầng vú

Đây là phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ dài khoảng 2,5 – 3cm xung quanh quầng vú (đường quầng là vị trí tiếp giáp giữ quầng vú và phần còn lại của ngực), sau đó bác sĩ sẽ tạo khoang đặt túi để đưa túi ngực vào cơ thể.

Ưu điểm

 • Nâng ngực đường quầng đi thẳng vào giữa ngực, thuận lợi cho mọi loại túi ngực.
 • Phương pháp này khắc phục các biến chứng như lệch bao, co bao,..
 • Hạn chế lộ sẹo vì đường mổ trùng màu quầng vú.

Nhược điểm

 • Màu quầng ngực nhạt hoặc quầng ngực nhỏ sẽ không giấu được sẹo.
 • Có thể ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực, hoạt động tuyến sữa nếu bác sĩ không có kinh nghiệm
 • Tỷ lệ bao xơ của nâng ngực nội soi đường quầng khá cao vì tác động trực tiếp đến các ống tuyến sữa cùng các đầu mút dây thần kinh. Nếu quy trinh nâng ngực không đảm bảo vi trùng sẽ dễ xâm nhập vào khoang ngực

Nâng ngực nội soi đường nếp gấp chân ngực

Nâng ngực đường chân ngực là phương pháp nâng ngực nội soi đưa túi ngực vào khoang ngực theo đường mổ dưới chân ngực. Đây được xem là một trong những vị trí thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay.

Tại vị trí dưới bầu ngực, bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch mổ có kích thước nhỏ. Thiết bị nội soi sẽ được sử dụng để bóc tách toàn bộ khoang ngực, từ đường mổ dưới nếp vú đưa túi độn ngực vào bên trong một cách an toàn nhất.

Ưu điểm

 • Đường chân ngực là lối vào ngắn nhất vào khoang đặt túi
 • Khoang đặt túi được kiểm soát rõ ràng, ngay dưới mắt nhìn mà không đường vào nào sánh được.

Nhược điểm

 • Cần kiểm soát được sẹo mổ. Vì vùng ngực dễ bị sẹo.
 • Sau mổ, nên theo dõi sát để sử dụng các biện pháp giúp ngăn cản sự thành sẹo tốt nếu cần.

Nâng ngực nội soi đường rốn

Nâng ngực nội soi qua đường rốn được thực hiện bằng cách rạch đường mổ siêu mảnh khoảng 2 – 3cm ở rốn. Từ đó, nhờ có sự hỗ trợ của hệ thống camera mà các bác sĩ sẽ đưa túi ngực vào trong an toàn, nhanh chóng.

Ưu điểm 

 • Che dấu sẹo hiệu quả là ưu điểm của phương pháp nâng ngực đường rốn. Nếu kết hợp với sử dụng thuốc chống sẹo thì sẽ hoàn toàn mờ hẳn.
 • Phương pháp này còn không xâm lấn, không đau, giúp rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Nhược điểm

Dù có sự hậu thuẫn của hệ thống nội soi với tác dụng phóng đại thành ngực lên nhiều lần khi thực hiện. Tuy nhiên, vì đường di chuyển tương đối xa kết hợp với quá trình thẩm mỹ quá lâu khi đặt túi đã gây nên những khó khăn và trở ngại nhất định khi thực hiện.

Nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất?

Như đã giới thiệu những phương pháp nâng ngực phía trên, nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn nâng ngực nội soi đường nào thì dưới đây là gợi ý đến bạn.

Trước đây, nâng ngực nội soi qua qua đường nách được đánh giá là tốt nhất. Bởi có khả năng giấu sẹo cao, không làm ảnh hưởng đến các chức năng của vòng 1. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của phương pháp này có lẽ là thời gian hồi phục lâu.

Nâng ngực nội soi đường nâng ở chân ngực

Nâng ngực nội soi đường nâng ở chân ngực. Ảnh St

Gần đây, phần lớn chị em khi quyết định nâng cấp vòng 1 đều lựa chọn đường nâng ở chân ngực hay còn gọi là nếp gấp lằn vú bởi những lý do sau:
• Vị trí đường nâng gần nhất so với vị trí đặt túi, dễ dàng trong quá trình bóc tách khoang ngực.
• Giảm tỷ lệ đặt lệch túi ngực
• Thời gian phẫu thuật nhanh chóng
• Thời gian hồi phục nhanh và không gây nhiều đau đớn.
• Vết sẹo siêu nhỏ dưới chân ngực trùng với nếp gấp lằn vú. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
• Không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ti và tuyến vú
• Phù hợp với hậu hết các loại túi độn hiện nay.

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành?

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi, đường bóc tách chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, nhờ vậy, sưng đau ít hơn. Nâng ngực nội soi được thực hiện nhanh và đơn giản chỉ mất khoảng 1 – 2 giờ. Bạn cũng chỉ cần ở lại bệnh viện theo dõi duy nhất 1 đêm với chế độ chăm sóc đặc biệt. Phương pháp này hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn với đường rạch nhỏ nên thời gian phục hồi rất nhanh chóng.

Nâng ngực bằng túi độn

Nâng ngực bằng túi độn

Thông thường, sau khi thực hiện nâng ngực, khách hàng sẽ được cắt chỉ sau 1 tuần và khoảng sau 3 tuần đến 1 tháng thì vùng ngực đã ổn định và hồi phục. Như vậy, 1 tuần sau phẫu thuật là bạn đã có thể đi làm lại bình thường.

Thời gian lành của phẫu thuật nâng ngực còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa của từng người, trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật, sự chăm sóc sau khi nâng ngực…

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Tùy theo loại túi độn sử dụng mà chi phí nâng ngực nội soi sẽ khác nhau. Chị em có thể theo dõi bảng giá sau để nắm được mức phí bơm ngực giá bao nhiêu tương ứng với chất liệu độn lựa chọn.

Số thứ tựLoại hình nâng ngực lựa chọnGiá tiền
1Nâng ngực K-Nature57.000.000
2Túi tròn70.000.000
3Giọt nước82.000.000
4Túi Nano không chip70.000.000
5Túi Nano chip85.000.000
6Túi Nano chip linh hoạt95.000.000

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân

Thay vì sử dụng các phương pháp nâng ngực bằng dao kéo, có xâm lấn, nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp các nàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu dáng ngực như mong muốn mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp tăng kích thước vòng 1 bằng sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể cấy vào vùng ngực.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân. Ảnh St

Theo đó, mỡ tự thân được lấy ra khỏi cơ thể không gây tổn thương mạch máu và dây thần kinh xung quanh vùng hút mỡ. Các bác sĩ sẽ chiết tách được lượng mỡ vừa hút qua màng lọc nano siêu nhỏ, nên lượng mỡ sống lên tới 95% và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Giúp mang lại hiệu quả ‘2 trong 1” giảm mỡ thừa bụng, đùi, eo,…và vòng 1 trở nên căng tròn, cải thiện được các khuyết điểm.

Ngoài ra nếu ngực quá nhỏ, không có độ nhô, bác sĩ sẽ tư vấn bạn nâng ngực bằng việc kết hợp mỡ tự thân và túi độn. Việc kết hợp này sẽ giúp cho bạn vừa đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ săn chắc, căng tròn, vừa giải quyết được vấn đề ngực vẫn còn độ mềm tự nhiên và không gây thô, xơ cứng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Vì là giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nên so với phẫu thuật đặt túi độn nội soi, cấy mỡ ngực tự thân được đánh giá an toàn hơn. Bên cạnh đó, chị em sẽ hạn chế được mọi cảm giác đau nhức, khó chịu trong và sau quá trình thực hiện.

An toàn tuyệt đối

Nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp với mô mỡ nguyên bào không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp mô mỡ nguyên bào không cần phẫu thuật, không xâm lấn, nhẹ nhàng . Khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không gây đau đớn. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng

Ngực đẹp cân đối, mềm mại, tự nhiên

Khi thực hiện cấy mỡ tự thân vào ngực, bác sĩ thực hiện hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần cấy là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào đủ để ngực đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực. Do đó bầu ngực sau khi nâng bằng cấy mỡ tự thân kết hợp với mô mỡ nguyên bào được đảm bảo cân đối, tự nhiên.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp duy trì được dài lâu, thời gian trung bình ở khoảng 10 – 15 năm, sau đó mỡ sẽ xẹp dần theo mức độ lão hóa của cơ thể. Sau đó, bạn có thể tiếp tục thực hiện ca phẫu thuật này để duy trì khuôn ngực quyến rũ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Bảng giá tham khảo nâng ngực bằng mỡ tự thân tại một số cơ sở thẩm mỹ cho các bạn tham khảo:

Số thứ tựDịch vụ nâng ngựcGiá tiền
1Cấy mỡ ngực tự thân lần 170.000.000
2Cấy mỡ ngực tự thân lần 2, 347.000.000
3Làm ngực bằng mỡ tự thân kết hợp túi độn (Nano Fat)120.000.000 – 130.000.000

Một số câu hỏi thường gặp về nâng ngực

Nâng ngực giá bao nhiêu?

Khi tìm hiểu về chi phí nâng ngực, bạn cũng nên tìm hiểu về các phương án lựa chọn nâng ngực như nội soi hay cấy mỡ tự thân. Mỗi loại sẽ có những lựa chọn khác nhau về số lần, loại túi… và có mức chi phí phù hợp. Vậy nên, hãy liên hệ với cơ sở thẩm mỹ để có những tư vấn chi tiết nhất về việc cải thiện vòng 1 nhé.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân như đã giới thiệu phía trên, là phương án phẫu thuật không dao kéo, không xâm lấn, sử dụng mỡ tại các bộ phận trên cơ thể cấy vào vùng ngực, có độ an toàn cao cũng như thời gian duy trì tốt.

Nâng ngực chảy xệ?

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho những khách hàng có ngực chảy xệ lấy lại được dáng ngực căng đầy gọn gàng. Các bác sĩ sẽ loại bỏ những mô mỡ, da thừa, thắt chặt các mô xung quanh để định hình lại vòng một, trả lại cho bạn vòng một như ban đầu. Sau khi phẫu thuật, bầu ngực sẽ được trẻ hóa, săn chắc, quyến rũ hơn.

Những chị em không những bị chảy xệ còn bị teo tuyến nên sử dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ việc bóc tách vòng một và đặt túi ngực vào các khoang vừa tạo, phương pháp này không những giúp khuôn ngực được kéo cao như ban đầu mà còn giúp tăng kích cỡ ngực, vòng 1 trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Nâng ngực không phẫu thuật?

Nâng ngực không phẫu thuật chính là nâng ngực bằng mỡ tự thân – kỹ thuật lấy mỡ từ chính cơ thể của bạn tại các vị trí như: Đùi, bụng, bắp tay… Sau đó tiến hành ly tách lấy tế bào mỡ khỏe cấy ngược vào vùng ngực.

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Dù hạn chế tác động dao kéo so với những phương pháp nâng ngực trước đây nhưng nâng ngực nội soi là một ca đại phẫu. Do đó vẫn tiềm tàng những rủi ro không mong muốn.

Thực tế, nếu nâng ngực nội soi tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, Chuyên gia phẫu thuật giỏi, kết hợp với các thiết bị y khoa hiện đại thì mức độ an toàn tối đa và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa, chỉ có những bệnh viện mới được Bộ Y tế cấp phép gây mê và đảm bảo điều kiện y tế an toàn.

Nâng ngực kiêng ăn gì?

Nâng ngực kiêng ăn gì?

Nâng ngực kiêng ăn gì?

Nâng ngực kiêng ăn gì?

Các thực phẩm, thức uống cần tránh sau nâng ngực gồm:

 • Thịt bò
 • Trứng
 • Rau muống
 • Thịt gà
 • Xôi hoặc những món ăn làm từ gạo nếp
 • Hải sản
 • Rượu bia, thức uống có cồn cũng như các chất kích thích khác như cà phê, thuốc lá.

Nâng ngực có nguy hiểm không?

Nâng ngực có nguy hiểm không là một trong những nỗi băn khoăn hàng đầu của phái đẹp khi có ý định trùng tu núi đôi. Chắc chắn rồi, khi bước vào một cuộc phẫu thuật lớn thì nỗi lo sợ biến chứng hay sự cố xảy ra là không thể tránh khỏi.

Trên thực tế, nếu nâng ngực được thực hiện tại các cơ sở uy tín với điều kiện vô trùng tuyệt đối, bác sĩ phẫu thuật giỏi và có sự hỗ trợ của các thiết bị y khoa hiện đại thì sẽ mức độ an toàn sẽ được kiểm soát tối đa. Vẫn có những trường hợp xảy ra sự cố, nhưng tỉ lệ này chỉ chiếm khoảng 0,02%.

Đa số những ca đại phẫu ngực thất bại hoặc để lại biến chứng nặng nề hậu phẫu đều đến từ các cơ sở thẩm mỹ “chui”, không đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật cũng như chưa được cấp phép hoạt động.

Tư vấn nâng ngực

 

Có thể bạn cũng quan tâm

Viết bình luận