Giải đáp 15 câu hỏi thường gặp khi sử dụng kem chống nắng đúng cách

Mặc dù kem chống nắng là một trong những sản phẩm skincare căn bản và vô cùng cần thiết, nhưng việc sử dụng kem chống nắng vẫn là một chủ đề được đưa ra bàn luận và gây tranh cãi. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, hôm nay chúng ta sẽ cùng giải đáp 15 câu hỏi phổ biến nhất về kem chống nắng. Hãy cùng tìm hiểu và cùng nhau có được làn da khỏe mạnh và đẹp rạng ngời nhé!

1. Bao nhiêu tuổi có thể sử dụng kem chống nắng?

Làn da của bạn đã cần được bảo vệ bởi ánh nắng mặt trời ngay từ khi trẻ con. Kem chống nắng phù hợp cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên, và nên sử dụng kem chống nắng vật lý với thành phần khoáng chất lành tính như Titanium Dioxide và Zinc Oxide để đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ.

2. Kem chống nắng có sử dụng cho bà bầu được không?

Có, bà bầu cũng cần sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da trong suốt thời kỳ mang thai. Việc sử dụng kem chống nắng giúp bảo vệ da mẹ khỏi tác động của tia UV và từ đó giữ cho da khỏe mạnh và giảm nguy cơ mắc các vấn đề da liễu. Tuy nhiên, cần chú ý chọn kem chống nắng không chứa các chất gây kích ứng hoặc ảnh hưởng đến thai nhi.

3. Chống nắng dạng xịt có hiệu quả giống như dạng kem?

Kem chống nắng dạng xịt thường có đặc tính “nhanh-gọn-nhẹ” hơn so với dạng kem truyền thống, tuy nhiên kem chống nắng dạng kem vẫn cung cấp khả năng che phủ tốt hơn và hiệu quả bảo

Hướng dẫn thoa kem chống nắng đúng cách: Bạn đã biết chưa?
Cách sử dụng kem chống nắng đúng cách để da được bảo vệ tốt nhất
Close Giỏ hàng
Close Yêu thích
Close Recently Viewed
Close
Compare Products (0 Sản phẩm đã chọn)
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Close
Danh mục