Chia sẻ 9 Cách Tăng Chiều Cao Cho Nữ Tại Nhà Hiệu Quả Nhất 2022

Làm sao để cải thiện chiều cao một cách an toàn, hiệu quả nhất là vấn đề được rất nhiều người thắc mắc. Y học ngày càng phát triển và cho ra những phương pháp phẫu thuật tăng chiều cao nhanh chóng, nhưng nhiều người vẫn còn e ngại, lo lắng về tính an toàn cũng như chi phí thực hiện. Vậy nên, lựa chọn những biện pháp có thể sử dụng tại nhà vẫn rất được ưa chuộng. Sau đây là những cách tăng chiều cao cho nữ không thực hiện phẫu thuật xâm lấn được đánh giá tốt nhất.

Tổng hợp các phương pháp tăng chiều cao cho nữ an toàn nhất

Để có thể cải thiện chiều cao, các chị em nên chăm chỉ áp dụng các bài tập tăng chiều cao tại nhà, kết hợp với ăn uống, ngủ nghỉ phù hợp sẽ đem đến kết quả tuyệt vời nhất. Dưới đây là những thông tin chia sẻ cụ thể.

Bật mí 20 bài tập tăng chiều cao cho nữ cực hiệu quả

Đây đều là những bài tập được đông đảo người sử dụng hiện nay, không chỉ có tác dụng làm xương phát triển, cơ bắp săn chắc mà còn tăng cường sức khỏe rất tốt. Với những bài tập này, bạn nên chú ý kiên trì thực hiện và làm đúng kỹ thuật để thấy có sự chuyển biến chiều cao tích cực cũng như không gây ra chấn thương trong lúc tập.

1.Bài tập đạp chân sau

Bài tập này giúp nữ giới kéo dài đôi chân cũng như tăng cường săn chắc cho cơ chân, đồng thời tác động tới xương chân để cải thiện chiều cao.

Hướng dẫn tập luyện:

 • Bạn quỳ gối lên trên thảm tập, để hai chân vuông góc với tấm thảm, 2 tay sẽ đặt úp trước lồng ngực và giữ thẳng lưng.
 • Co 1 chân lên và đạp hết cỡ về đằng sau, cần thực hiện đạp 20 lần và đổi sang chân còn lại.

Bài tập đạp chân về đằng sau giúp tăng chiều cao cho nữ

2.Bài tập rắn hổ mang

Tư thế rắn hổ mang là động tác giúp tăng chiều cao ở nữ giới, cũng là bài tập có tác dụng hỗ trợ giảm mỡ bụng rất nhanh. Bởi động tác này sẽ tác động tới cả lưng, mông, đùi và bụng.

Hướng dẫn tập luyện:

 • Nằm sấp trên thảm tập, hai lòng bàn tay úp lại và đặt cạnh ngực, hai mu bàn chân cũng úp xuống sàn.
 • Bạn hít vào, sau đó từ từ nâng người lên khỏi mặt thảm bằng lực từ hai cánh tay, hãy uốn cong lưng về phía sau càng nhiều càng tốt. Đầu ngẩng lên và nhìn hướng trần nhà.
 • Giữ nguyên tư thế này, đồng thời hít thở đều trong khoảng 40 giây và trở về tư thế ban đầu, lặp lại động tác khoảng 3 – 4 lần.

Xoạc chân giúp giãn cơ xương rất tốt

3.Động tác xoạc chân

Xoạc chân là một động tác giúp các bạn mở khớp háng và làm dẻo đôi chân tương đối tốt. Đây cũng là cách để các chị em tăng chiều cao, nhưng vì là động tác khó nên các bạn cần thực hiện từ từ.

Hướng dẫn thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn cần tập mở rộng chân theo hình chữ V, sau đó hãy ép nhẹ và dần dần có thể ngồi với tư thế xoạc chân. Khi mới bắt đầu, chúng ta chỉ nên ép từ từ để tránh làm tổn thương tới gân và cơ.
 • Cho tới khi đã có thể xoạc chân, chúng ta bắt đầu bài tập bằng cách đưa hai tay giang ngang, vặn người về bên phải và cúi thấp người cho tới khi phần trán chạm vào chân phải. Hai tay sẽ ở trạng thái giữ lấy bên chân phải.
 • Tiếp theo, đổi bên và vặn người về bên trái, thực hiện tương tự như bước vừa rồi. Động tác này cần lặp lại mỗi bên 5 đến 10 lần tùy theo khả năng.
 • Sau thời gian khoảng 2 tuần, khi đã quen với bài tập này, bạn có thể thay đổi sang tư thế xoạc khác như sau: Vặn người bên phải rồi uốn cong lưng, sau cho tay trái có thể chạm vào bàn chân phải, tay phải nắm lấy chân phải. Tiếp đó đổi bên và lặp lại động tác.

Xoạc chân giúp giãn cơ xương rất tốt

4.Bài tập ngồi với bàn chân

Cách tập này sẽ giúp tăng độ dẻo dai cho phần lưng, chân thẳng và giúp kéo giãn cột sống để tăng chiều cao hiệu quả.

Hướng dẫn tập luyện:

 • Bạn ngồi ở tư thế duỗi thẳng chân.
 • Sau đó cúi thấp người để hai tay nắm lấy phần lòng bàn chân. Động tác này nên lặp lại 3 – 4 lần, mỗi lần khoảng 30 giây, vừa tập vừa hít thở đều đặn.

![Nâng xương chậu giúp tăng chiều cao cho nữ](https://ithammy.com/wp-content/uploads/2023/10/tang-chieu-cao

Thế Nào Là Chăm Sóc Da Khoa Học? Bạn Thực Sự Đã Hiểu Đúng?
[Giải Đáp] Bí quyết uống Collagen sao cho hiệu quả nhất?
Close Giỏ hàng
Close Yêu thích
Close Recently Viewed
Close
Compare Products (0 Sản phẩm đã chọn)
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Close
Danh mục